**...** “เจริญฤทธิ์” รองผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ระบุเขตเมืองยังมีปริมาณน้ำไหลบ่าจากดอยสุเทพ ทำให้ลำห้วยมีปริมาณน้ำเพิ่มสูง ยกเว้นแม่น้ำปิงยังอยู่ในภาวะปกติ ส่วนพื้นที่ที่ยังมีน้ำท่วมขังได้ขอกำลังทหารจากมณฑลทหารบกที่ 33 ทหารอากาศจากกองบิน 41 และหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จัดกำลังมาช่วยเหลือประชาชน **...** “จาตุรนต์ ฉายแสง” พร้อมทนายความ เดินทางมายังศาลทหารกรุงเทพ ตามนัดสอบคำให้การฐานฝ่าฝืนคำสั่งรายงานตัว คสช. และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยทนายเผยแนวทางการต่อสู้คดี ว่า “จาตุรนต์” จะให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา **...** เจ้าหน้าที่สหรัฐเผยว่า กลุ่มติดอาวุธในลิเบียได้ยึดอาคารที่สร้างเพิ่มเติมจากสถานทูตสหรัฐในกรุงตริโปลี แต่ยังไม่ได้บุกเข้าในอาคารหลักของสถานทูตซึ่งสหรัฐได้อพยพเจ้าหน้าที่ทั้งหมดออกไปแล้วตั้งแต่เดือนก่อน **...** ย่านชุมชนตลาดใต้และชุมชนสวนโพธิ์ เขตเทศบาลตำบลทับคล้อ อำเภอทับคล้อ จ.พิจิตร ระดับน้ำยังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากฝนตกหนักติดต่อกันบนเทือกเขาเพชรบูรณ์ ทำให้น้ำป่าเอ่อล้นตลิ่งลำคลองวังแดง และลำคลองสาขาท่วมบ้านเรือนประชาชนสูงเฉลี่ย 1 เมตร ชาวบ้านต้องนำเรือมาใช้ในการสัญจร และบางส่วนต้องอพยพไปอาศัยที่ปลอดภัย **...** ไนจีเรียยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสอีโบลารายใหม่ เป็นแพทย์หญิงที่สามีซึ่งเป็นแพทย์เช่นกันเสียชีวิตไปแล้วจากการรักษาผู้ติดเชื้อจากชายไลบีเรียที่นำเชื้อเข้ามาแพร่ในไนจีเรียเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม **...** เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินฝรั่งเศสแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิต 6 คน จากเหตุอาคารอพาร์ตเมนต์ชานกรุงปารีสระเบิดพังเสียหายไปครึ่งอาคาร และยังมีผู้สูญหายอยู่ 2 คน **...** กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานประเทศไทยตอนบนยังมีฝนตกกระจายถึงเกือบทั่วไป 40-70% ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่ง ในภาคเหนือ บริเวณ จ.เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง น่าน แพร่ สุโขทัย พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณ จ.ขอนแก่น ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ภาคตะวันออก บริเวณ จ.นครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี และตราด ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมต่อเนื่อง ส่วน กทม.และปริมณฑล มีเมฆมาก โอกาสมีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป 70% **...** เมื่อเวลา 02.15 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในตลาดจตุจักร พลาซ่า โซนซี ซอย 2 โซนขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน จนท.ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้ ร้านค้าได้รับความเสียหายประมาณ 16 ร้าน สาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร **...** อพาร์ตเมนต์สูง 4 ชั้นทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงปารีสฝรั่งเศส พังถล่ม มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 4 ราย จนท.เร่งค้นหาผู้ที่คาดติดในอาคารอีก 9 ราย ด้าน รมต.มหาดไทยของฝรั่งเศส สันนิษฐานน่าจะเกิดจากแก๊สระเบิด แต่ต้องตรวจสอบอย่างชัดเจนอีกครั้ง **...** จนท.เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์กลางเมืองศรีสะเกษ พบนักพนัน 15 คน ขณะกำลังเล่นบาคาร่า จึงเข้าควบคุมนักพนันทั้งหมด และผู้ดูแลร้านอีก 3 คน พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์ 29 เครื่อง และเงินสดเกือบ 40,000 บาท ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี


     
 
 

ขณะนี้มีผู้ฟัง Online 90 คน   
หัวข้อที่ 79 - 91 
จาก 1337 หัวข้อ [ 103 หน้า ]
   3 4 5 6 7 8 9 10 11  
< หน้าก่อน   หน้าถัดไป >
     
 
ข่าวเมื่อ : 16.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
เจ้าหน้าที่ขยายผลยึดทองคำแท่ง พันตำรวจโทชำนาญ พุ่มไพจิตร รองผู้กำกับไชยปราการ ผู้ต้องหายาบ้ากว่า 8 แสนเม็ด ในบ้านพักในอำเภอไชยปราการได้อีกว่า 100 บาท ซึ่งแนวทางสืบสวนพบว่าใกล้ชิดกับหญิงชาวไทยใหญ่ และ ทำมาแล้ว 4 ครั้ง
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 11] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 15.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
พ่อค้าคนกลางปิดรับซื้อลำไยในพื้นที่อำเภอสารภี 2 วัน หลังจากเจรจาเพิ่มราคาให้กับเกษตรกรได้ไม่ถึงวัน ขณะที่ฝนตกและลำไยแก่จัด ชาวบ้านเริ่มกัดฟันปล่อยให้ลำไยเน่าคาต้นเนื่องจากต้นทุนในการจ้างเก็บมีราคาสูง
รายงานข่าวโดย: ปรเมษ ธนัญชยานนท์ [ฟัง 4] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 14.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
เจ้าหน้าที่น้ำตกห้วยแก้วเชิงดอยสุเทพเชียงใหม่เตือนประชาชนและนักท่องเที่ยวระวังน้ำป่าไหลหลากจากฝนที่ตกหนักในช่วงระยะนี้
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 9] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 13.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
ตำรวจภาค 5 จับกุมขบวนการค้ายาเสพติดเครือข่ายนักการเมืองท้องถิ่นเชียงใหม่พร้อมลูกสมุนลักลอบขนยาบ้ากว่า 7 หมื่นเม็ดขณะกำลังจะลักลอบลำเลียงยาเสพติดนั่งรถทัวร์โดยสารจากเชียงใหม่ไปส่งลูกค้าที่ปทุมธานี
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 15] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 11.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
หนุ่มเบญจเพศพ่อค้ารถจักรยานยนต์มือสอง ซิ่งรถยนต์กระบะพุ่งชนจอดติดไฟแดงกลางเมืองเชียงใหม่ 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อ้างรีบนำรถไปขายตลาดนัด
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 9] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 10.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
คณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดงาน 5 ทศวรรษ มนุษยศาสตร์ 50 ปี แห่งความภาคภูมิใจในระหว่าง 27 - 29 สิงหาคม นี้
รายงานข่าวโดย: ณัชชา อุตตะมัง [ฟัง 5] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 09.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 จัดกิจกรรมแสวงหาลู่ทาง ความร่วมมือด้านการค้าการลงทุนและการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจไทยอาเซียน เพื่อให้เกิดการจับคู่ธุรกิจ การขยายตัวของมูลค่าการส่งออกและการลงทุน
รายงานข่าวโดย: ณัชชา อุตตะมัง [ฟัง 2] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 08.30 น. วัน อังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557
ตำรวจภูธรแม่สายจับกุมรองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรไชยปราการเชียงใหม่นักปราบปรามยาเสพติดขณะขนยาบ้า 8 แสนเม็ดและไอซ์ 1 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 164 ล้านบาทไปส่งให้กับลูกค้าที่กรุงเทพฯ สารภาพรับจ้างขนจากกลุ่มไทยใหญ่ ได้เงิน 6 ล้านบาทอ้างนำเงินไปใช้หนี้
รายงานข่าวโดย: ธาริณีย์ ธีฆะพร [ฟัง 8] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 17.30 น. วัน จันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2557
ธนาคารแห่งประเทศไทยสำนักงานภาคเหนือออกให้ความรู้ภัยทางการเงินและธนบัตรปลอมกับสถาบันการศึกษานำความรู้ไปใช้ในชีวิตประจำวันและขยายสู่ชุมชน
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 5] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 16.30 น. วัน จันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2557
สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติจัดกิจกรรมสุขทั่วหน้ากับระบบประกันสุขภาพถ้วนหน้าที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อกระตุ้นการเรียนรู้และสิทธิประโยชน์เผยประชาชนกว่า 47 ล้านคนอยู่ในระบบหลักประกันสุขภาพมีวงเงินดูแลปีละกว่าแสนล้านบาท
รายงานข่าวโดย: ธาริณีย์ ธีฆะพร [ฟัง 2] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 15.30 น. วัน จันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2557
ตำรวจจราจรเชียงใหม่ออกปฏิบัติการขอคืนพื้นที่จากผู้ใช้รถที่ไม่ปฏิบัติตามกฎจราจร จอดรถในที่ห้ามจอดและกีดขวางการจราจร จอดรถในที่ห้ามจอดและกีดขวางการจราจร เพื่อจัดระเบียบการใช้ถนนคืนความสุขให้คนใช้รถ
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 4] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 14.30 น. วัน จันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2557
ผู้บัญชาการสถาบันวิชาป้องกันประเทศเป็นประธานในการอบรมร่วมวิทยาลัยเสนาธิการทหารและโรงเรียนเสนาธิการเหล่าทัพ ที่ห้องประชุม กองบิน 41 จังหวัดเชียงใหม่
รายงานข่าวโดย: ปรเมษ ธนัญชยานนท์ [ฟัง 4] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 13.30 น. วัน จันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2557
เชียงใหม่ ซูอควอเลี่ยมเร่งย้ายปลานับหมื่นตัวเพื่อปรับปรุงทัศนียภาพอุโมงค์ปลาน้ำจืดให้สวยงามกว่าเดิม หลังเปิดให้บริการมานานถึง 6 ปี
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 11] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

 
   

 

      กงสุลญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ สอนภาษาญี่ปุ่นให้กับข้าราชการตำรวจ พร้อมทั ... รับฟังเสียง [ฟัง 447]
    เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์นำเที่ยวชาวจีน พุ่งชนรถตู้นักท่องเที่ยวเยอรมันบน ... รับฟังเสียง [ฟัง 179]
    พลทหารป่วยโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ชนิดH1N1 ทำให้ปอดอักเสบรุนแรงจนเส ... รับฟังเสียง [ฟัง 168]
    รองผู้บัญชาการกองกำลังผาเมืองยืนยัน ทหารพรานปะทะคาราวานคุ้มกันยาเสพติด ... รับฟังเสียง [ฟัง 161]
    เยาวชนลูกเสือนักเรียนโรงเรียนรัฐบาลและเอกชนหลายแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ร ... รับฟังเสียง [ฟัง 155]
    สสว.ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย SME BANK ยกระดับผู้ประกอบการ OTOP อย่ ... รับฟังเสียง [ฟัง 138]
    อธิบดีกรมศิลปากร เปิดพิพิธภัณฑ์ฟื้นถิ่นวัดพระนอนหนองผึ้ง ที่รวบรวมโบรา ... รับฟังเสียง [ฟัง 93]
    ตำรวจจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดภาคเหนือพร้อมผู้ต้องหา 4 คน ขณะลักลอบ ลำเ ... รับฟังเสียง [ฟัง 84]
    ชาวเชียงใหม่แห่สอบใบอนุญาติขับขี่วันสุดท้ายอย่างเนืองแน่นก่อนจะเพิ่มกา ... รับฟังเสียง [ฟัง 78]
    วัดพระธาตุดอยสุเทพเชียงใหม่ ยอมลดความสูงหลังคาหอชมวิวและพิพิธพัฒน์ที่ม ... รับฟังเสียง [ฟัง 72]
 
รายการแนะนำ :  
Link แนะนำ :  

Copyright © 2009, MCOT Chiangmai. All Rights Reserved