**...** “ดวงพร รอดพยาธิ์” อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ ชี้แจงเปิดขายข้าวตามคำสั่งซื้อจากต่างประเทศ ครั้งที่ 1/2559 ในปริมาณ 2.18 ล้านตันให้กับภาคเอกชน เนื่องจากสถานการณ์ข้าวในต่างประเทศขณะนี้ปริมาณผลผลิตไม่เพียงพอกับความต้องการ เพราะประเทศผู้ผลิตข้าวรายใหญ่ของโลกมีปริมาณลดลง ภาครัฐจึงต้องเร่งระบายข้าวในสตอกของรัฐเพื่อไม่ให้กระทบระดับราคาข้าวและราคาที่เกษตรกรจะได้รับ **...** ตำรวจจับมือภาคเอกชน ขับเคลื่อนโครงการสายตรวจประชาชนร่วมด้วยช่วยกัน นำอาสาที่ผ่านมาการอบรมช่วยเป็นหูเป็นตาแจ้งเบาะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเพิ่มศักยภาพการปฏิบัติ ปัญหาเร่งด่วนที่ต้องแก้ไขคือ นักเรียนตีกัน แม้ คสช.จะออกคำสั่งใช้มาตรา 44 ในการแก้ไขปัญหามาแล้วก็ตาม **...** นายวัลลภ สุวรรณดี ประธานที่ปรึกษาของผู้ว่าฯ กทม. เปิดกิจกรรมรณรงค์”รวมพลังสร้างเมืองน่าอยู่” ในพื้นที่จัดระเบียบทวงคืนทางเท้าให้กับประชาชน โดยวันนี้ กทม.มีการปล่อยแถวเจ้าหน้าที่เทศกิจ ตำรวจ ทหาร ร่วมกันปรับปรุงทางเท้าย่านปากคลองตลาด พร้อมจัดเทศกิจตรึงกำลังกว่า 200นาย ประจำจุดสกัด 5จุด โดยตั้งแต่เวลา 18.00น.เป็นต้นไป เจ้าหน้าที่จะลงพื้นที่กวดขันความเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอด 24ชั่วโมง **...** สมาชิกรัฐสภาบราซิลจะลงมติว่าจะถอนถอนประธานาธิบดีดิลมา รุซเซฟฟ์ ออกจากตำแหน่งหรือไม่หลังจากเสร็จสิ้นการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันโอลิมปิกที่นครริโอเดอจาเนโรแล้วเพียงไม่กี่วัน **...** พล.ท.เทพพงศ์ ทิพยจันทร์ แม่ทัพภาคที่ 1 เป็นประธานวันคล้ายวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 11 (มทบ.11) ครบรอบ 114 ปี พร้อมทำพิธีเปิดอาคารแผนกประวัติบำเหน็จ บำนาญแห่งใหม่ ซึ่งเป็นอาคารที่ใช้บริการงานประวัติกำลังพลประจำการของกองทัพบกและดูแลงานด้านบำเหน็จบำนาญและสิทธิกำลังพลอื่น ๆ ให้กับกำลังพลที่เกษียณอายุราชการและครอบครัว ซึ่งปัจจุบันมียอดทั้งหมด 15,000 คน **...** เทสลา มอเตอร์ส อิงค์ บริษัทรถยนต์ของสหรัฐกล่าววานนี้ว่า ทางการสหรัฐจะเข้ามาสอบสวนกรณีคนขับรถยนต์เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในขณะที่เขากำลังใช้กลไก นำทางอัตโนมัติ ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนด้วยตัวเองโดยไม่ใช้คนขับของรถยนต์ไฟฟ้าเทสลา โมเดลเอส **...** นายบอริส จอห์นสัน อดีตนายกเทศมนตรีกรุงลอนดอน ประกาศไม่ลงสมัครชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม เพื่อสืบตำแหน่งต่อจากนายกรัฐมนตรีเดวิด คาเมรอน ที่ประกาศจะลาออกช่วงต้นเดือน ต.ค.นี้ **...** ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยูโร 2016 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่แรก เมื่อคืนที่ผ่านมา โปรตุเกส ดวลจุดโทษชนะ โปแลนด์ 5-3 หลังสู้กันถึงต่อเวลาครบ 120 นาที ยังเสมอกัน 1-1 เข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศเป็นทีมแรก โดยยังไม่ชนะใครใน 90 นาทีเลยตลอดการลงสนาม 5 นัด ไปรอพบผู้ชนะระหว่างเวลส์ กับ เบลเยียม ที่จะพบกันในคืนนี้


     
 
 

ขณะนี้มีผู้ฟัง Online 90 คน   
หัวข้อที่ 79 - 91 
จาก 2541 หัวข้อ [ 196 หน้า ]
   3 4 5 6 7 8 9 10 11  
< หน้าก่อน   หน้าถัดไป >
     
 
ข่าวเมื่อ : 17.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
โลกออนไลน์และชาวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีแสดงความอาลัยการจากไปของเจ้าไนท์เสือจากัวร์แสนรู้ที่เคยสร้างความฮือฮากับการแสดงโชว์ดำน้ำกินปลาเป็นอาหารสร้างความประทับใจกับนักท่องเที่ยวและชาวโลกออนไลน์เข้าไปชมมากกว่า 100 ล้านครั้ง
รายงานข่าวโดย: ปรเมษ ธนัญชยานนท์ [ฟัง 4] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 16.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกลางสี่แยกถนนนิมมานเหมินท์ซอย 17 กลางเมืองเชียงใหม่รถยนต์เสียหาย 3 คัน เจ้าหน้าที่ต้องใช้ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพไว้ได้ในการตัดสินใครผิดใครถูก ซึ่งประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนต้องใช้ความระมัดระวังซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นสี่แยกวัดใจ
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 11] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 15.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเชียงใหม่ประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนหาแนวทางแก้ไขปัญหาของประชาชนให้ถูกต้อง รวดเร็วและเป็นธรรมโดยขณะนี้มีเรื่องร้องเรียนที่ยุติแล้วร้อยละ 64 เป้าหมายดำเนินการให้ได้ร้อยละ 80 ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้
รายงานข่าวโดย: ธาริณีย์ ธีฆะพร [ฟัง 0] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 14.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
มูลนิธิเพื่อถนนที่ปลอดภัยกว่าจากประเทศอังกฤษ เตรียมสนับสนุนการติดตั้งกล้องตรวจจับความเร็วบนเส้นทางเชียงใหม่ - ดอยสะเก็ด บริเวณดอยนางแก้ว หวังลดจำนวนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 9] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 13.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
ชาวบ้านแม่คาวเชียงใหม่เรียกร้องตรวจสอบการปล่อยน้ำลงแหล่งน้ำสาธารณะของผู้ประกอบการมีการผ่านกระบวนการบำบัดหรือไม่ จนทำให้ลำน้ำแม่คาวมีแต่คราบไขมันลอยเต็มผิวน้ำ
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 7] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 11.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 กำชับสถานีตำรวจทุกพื้นที่ในสังกัดเข้มงวดกวดขันและปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันในช่วงการแข่งขันฟุตบอลยูโร
รายงานข่าวโดย: จันจิรา จารุศุภวัฒน์ [ฟัง 1] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 10.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
งานถนนคนเดินเชียงใหม่ยังคึกคักส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่มาเดินซื้ออาหารและสินค้าที่ระลึกส่วนบนข่วงประตูท่าแพยังห้ามมีการจำหน่ายขายสินค้า
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 7] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 09.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
บริษัทเอกชนติดตั้งอุปกรณ์รับส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือบนต้นไม้ใหญ่บริเวณลานจอดรถวัดพระธาตุดอยคำเชียงใหม่ ชาวบ้านร้องเรียนมีความเหมาะสมหรือไม่
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 10] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 08.30 น. วัน จันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
นายเกรียงไกร กันธิยะผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับคดีกักขังหน่วงเหนี่ยว อุ้มแฟนหนุ่มเสมียนสาวอู่ซ่อมรถยนต์ที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืน M16 ยิงเสียชีวิตเข้ามอบตัวแล้วแต่ยังคงให้การปฏิเสธ ตำรวจยังคงสอบเครียด
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 9] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 17.30 น. วัน ศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2559
เทศบาลเมืองแม่เหียะจัดพิธีบวงสรวงปูเสพยาเสพประเพณีเลี้ยงดงประเพณีความเชื่อโบราณที่สืบทอดมาหลาย 100 ปีเพื่อความเป็นสิริมงคลร่มเย็นเป็นสุขและป่าไม้อุดมสมบูรณ์ฝนตกต้องตามฤดูกาลไม่เจ็บใครได้ป่วยทำการเกษตรได้ผลดีตลอดปี
รายงานข่าวโดย: ธาริณีย์ ธีฆะพร [ฟัง 6] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 16.30 น. วัน ศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2559
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาคห้าเปิดการอบรมสร้างเครือข่ายเป็นสายลับในการแจ้งเบาะแสแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์โดยเฉพาะการค้าประเวณีในกลุ่มเด็กและเยาวชนซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 7] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 15.30 น. วัน ศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2559
เครือข่ายแรงงานภาคเหนือ ร่วมกับ มูลนิธิฟรีดริค เอแบร์ท หรือ MAP จัดเสวนาช่องทางการเข้าถึงสิทธิแรงงานไทยและแรงงานข้ามชาติและยื่นหนังสือถึงผวจ.เชียงใหม่และนายกรัฐมนตรีเนื่องในวันแม่บ้านสากล
รายงานข่าวโดย: ณัชชา อุตตะมัง [ฟัง 0] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 14.30 น. วัน ศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2559
การไฟฟ้าสนับสนุนชุมชนไฟฟ้าปลอดภัย 84 ชุมชนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ 7 รอบพระชนมพรรษา เข้าไปตรวจสอบปรับปรุงระบบไฟฟ้าป้องกันอัคคีภัยและอันตรายจากการใช้กระแสไฟฟ้าปลุกจิตสำนึกให้ใช้พลังงานอย่างถูกต้องปลอดภัยประหยัดลดอุบัติเหตุจากการใช้ไฟฟ้าไม่ถูกวิธี
รายงานข่าวโดย: ธาริณีย์ ธีฆะพร [ฟัง 2] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

 
   

 

      ฝนตกหนักมากกว่า 130 มิลลิเมตรในอำเภอแม่ริมส่งผลให้เกิดน้ำป่าไหลหลากเข้ ... รับฟังเสียง [ฟัง 198]
    คนร้ายก่อเหตุวิ่งราวกระเป๋าหญิงสาวเจ้าของร้านจำหน่ายเครื่องสำอางย่านชุ ... รับฟังเสียง [ฟัง 183]
    ผู็อำนวยการ BOI เผยยังมีโรงงานในนิคมอุหสากรรมลำพูนต้องการจ้างแรงงานอีก ... รับฟังเสียง [ฟัง 161]
    ประธาน ปปช.ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นประจำปี 2558 ที่เชียงใหม่ เ ... รับฟังเสียง [ฟัง 155]
    ตำรวจจับกุมวัยรุ่นแก๊งค์กวนเมือง ทำร้ายคู่อริชาวไทยใหญ่และขี่รถจักรยาน ... รับฟังเสียง [ฟัง 143]
    เกิดอุบัติเหตุนักท่องเที่ยวโหนสลิงแบบผจญภัย บริเวณแหล่งท่องเที่ยวแม่อ ... รับฟังเสียง [ฟัง 139]
    ตำรวจภาค 5 จับกุมขบวนการค้ายาเสพติด ยึดยาบ้าได้กว่า 3,600,000 เม็ดได้ท ... รับฟังเสียง [ฟัง 137]
    ธนาคารอาคารสงเคราะห์สร้างบ้านพักและปรับปรุงบ้านให้กับชาวบ้านที่มีฐานะย ... รับฟังเสียง [ฟัง 133]
    เจ้าอาวาสวัดพระนอนหนองผึ้งเชียงใหม่ เก็บสะสมสิ่งของเครื่องใช้และพระพุ ... รับฟังเสียง [ฟัง 131]
    นาข้าวขั้นบันไดที่ดอยอินทนนท์ และที่อำเภอแม่แจ่ม เริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหล ... รับฟังเสียง [ฟัง 123]
 
รายการแนะนำ :  
Link แนะนำ :  

Copyright © 2009, MCOT Chiangmai. All Rights Reserved