**...** ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ของสหรัฐตัดสินใจไม่คว่ำบาตรไทยและมาเลเซีย หลังถูกลดอันดับต่ำสุดในการแก้ปัญหาการลักลอบค้ามนุษย์ เมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา **...** กรมอุตุฯ เผยไทยมีฝนลดลงอยู่ในเกณฑ์เป็นแห่งๆ ถึงกระจาย 30-60% ของพื้นที่ ทะเลอันดามันยังคงมีคลื่นสูง 1-2 เมตร กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเมฆมาก โอกาสมีฝนฟ้าคะนองในเกณฑ์กระจาย 60% ของพื้นที่ พายุโซนร้อน “ฟงวอง” จ่อเข้าฟิลิปปินส์และเกาะไต้หวัน ขอให้ประชาชนที่จะเดินทางไปบริเวณดังกล่าวในช่วงวันที่ 19-21 ก.ย. ตรวจสอบลักษณะอากาศก่อนออกเดินทางด้วย โดยพายุนี้ไม่มีผลกระทบต่อประเทศไทย **...** หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ป่าอุทยานน้ำตกวังแก้ว อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ประกาศปิดพื้นที่น้ำตกชั่วคราวทั้งการท่องเที่ยวตามเส้นทางน้ำตก 109 ชั้น การลงเล่นในน้ำตก และการพักค้างแรมภายในน้ำตก เนื่องจากฝนตกสะสมมาหลายวัน และจากการติดตามสถานการณ์น้ำขณะนี้พบปริมาณมากกว่าปกติและสีขุ่นแดง **...** พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม มอบนโยบายและประชุมร่วม 4 กระทรวงหลักด้านความมั่นคง ได้แก่ ก.กลาโหม มหาดไทย ทรัพยากรธรรมชาติฯ และ ไอซีที เพื่อทำความเข้าใจแนวทางการทำงาน ส่วนเรื่องอาชญากรรมที่เกิดขึ้น และส่งผลต่อภาพลักษณ์ประเทศ จะต้องหาแนวทางป้องกัน ไม่ใช่มาแก้ปัญหาภายหลัง ระบุเรื่องแก้ปัญหาความมั่นคง ต้องพูดคุยรายบุคคลกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพราะเป็นเรื่องชั้นความลับ และคนในประเทศต้องช่วยกัน **...** คนร้ายลอบวางระเบิด จนท.อาสาสมัครขณะ รปภ.ครู บริเวณก่อนถึงจุดตรวจทุ่งสะเดา อ.เมือง จ.ยะลา ได้รับบาดเจ็บ 1 คน **...** ตำรวจขยายพื้นที่ค้นหากลุ่มผู้ต้องสงสัยฆ่า 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ที่เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี โดยกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ได้จัดทีมสืบสวนมือดี ลงพื้นที่ร่วมคลี่คลายคดี แม้ผลตรวจดีเอ็นเอจากสาวผู้ตาย จะยังไม่ตรงกับผู้ต้องสงสัย แต่ดีเอ็นเอที่ตรงกับ ก้นบุหรี่ที่เก็บได้บริเวณขอนไม้ใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งตรงกัน ยังเป็นหลักฐานสำคัญที่เจ้าหน้าที่ใช้นำสืบสวนควานหาตัวคนร้าย **...** คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติประกาศให้การระบาดของเชื้อไวรัสอีโบลาเป็นภัยคุกคามสันติภาพโลก และเรียกร้องให้ทุกประเทศเร่งให้ความช่วยเหลือแอฟริกาตะวันตก ศูนย์กลางวิกฤตการณ์ดังกล่าว **...** สกอตแลนด์ปิดการลงประชามติครั้งประวัติศาสตร์และเริ่มนับคะแนนเสียงแล้วว่า จะแยกตัวออกจากสหราชอาณาจักรหรือไม่ หลังจากอยู่ร่วมกันมานานถึง 307 ปี ซึ่งผลสำรวจล่าสุดชี้ว่า คะแนนเสียงสนับสนุนและคัดค้านการแยกตัวของสกอตแลนด์สูสีกันมาก โดยผลสำรวจล่าสุดทางโทรศัพท์ของอิปซอส โมริชี้ว่า เสียงคัดค้านการแยกตัวอยู่ที่ร้อยละ 53 ขณะที่เสียงสนับสนุนการแยกตัวเป็นเอกราชจากอังกฤษอยู่ที่ร้อยละ 47 **...** นายมานะ นัทธีประเสริฐ อายุ 44 ปี มือฆ่าแขวนคอหมา 2 ตัว เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บางละมุง เมื่อค่ำวานนี้ ระบุที่จริงเป็นคนรักสัตว์ ยอมรับทำไปเพราะบันดาลโทสะที่เห็นสุนัขนอนอยู่บนรถ ตำรวจแจงเป็นคดีลหุโทษ ปรับ 1,000 บาท แต่คดีดังกล่าวถือว่ากระทบกระเทือนใจคนรักสุนัข หลังการสอบสวนจะนำตัวเข้าพบนักจิตวิทยาเพื่อพูดคุยและตรวจว่ามีอาการทางจิตหรือไม่ **...** ก.วัฒนธรรม ร่วมกับค่ายเพลงดัง เปิดตัวบทเพลงชุด “ความหวัง...กำลังใจ” เพลงชุดที่ 2 ในโครงการบันทึกเสียงเพลงรักชาติร่วมสมัยของ คสช. ซึ่งนำบทเพลงเก่ามาบันทึกเสียงใหม่โดยศิลปินชื่อดังร่วมสมัย เพื่อสร้างกำลังใจ คืนความสุขแก่ประชาชน พร้อมแจกซีดีเพลง 2,000 แผ่นทั่วประเทศ


     
 
 

ขณะนี้มีผู้ฟัง Online 38 คน   
หัวข้อที่ 79 - 91 
จาก 1133 หัวข้อ [ 88 หน้า ]
   3 4 5 6 7 8 9 10 11  
< หน้าก่อน   หน้าถัดไป >
     
 
ข่าวเมื่อ : 16.30 น. วัน พฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2557
ชมรมมัคคุเทศก์รักล้านนาตระเวณยืนหนังสือผู้ประกอบการนำเที่ยวทั่วเชียงใหม่ วอนของความร่วมมือไม่ให้จ้างมัคคุเทศก์ต้างด้าวและมัคคุเทศก์เถื่อนภาษาจีน รวมทั้งช่วยกันสกัดทัวร์ศูนย์เหรียญ
รายงานข่าวโดย: ปรเมษ ธนัญชยานนท์ [ฟัง 9] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 15.30 น. วัน พฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2557
ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ออกตรวจพื้นที่เปิดโครงการ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่หัวหน้าส่วนราชการและผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นพบประชาชน และ หน่วนบำบัดทุกข์ บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ออกหน่วยบริการประชาชนรับทราบปัญหาเพื่อหาแนวทางแก้ไขอย่างทันท่วงที
รายงานข่าวโดย: ธาริณีย์ ธีฆะพร [ฟัง 2] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 13.30 น. วัน พฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2557
ศาลฎีกาออกหมายจับอดีตตำรวจที่ยัดยาบ้าเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์หลังไม่มาฟังคำพิพาทษา พร้อมทั้งยึดเงินประกัน
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 15] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 10.30 น. วัน พฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2557
ศูนย์อุทกวิทยาและบริหารจัดการน้ำภาคเหนือตอนบนรายงานสถานการณ์น้ำภาคเหนือล่าสุดพบว่า แม่น้ำยมเริ่มล้นตะหลิ่งที่จังหวัดแพร่ ส่วนแม่น้ำปิง วัง น่านและแม่น้ำลาว ยังอยู่ในระดับปกติและบางจุดเริ่มทรงตัว
รายงานข่าวโดย: ปรเมษ ธนัญชยานนท์ [ฟัง 19] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 09.30 น. วัน พฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2557
อาจารย์มหาวิทยาลัยและนักธุรกิจถูกสาวแสบที่เชียงใหม่หลอกขายตั๋วเครื่องบินราคาถูกแต่สุดท้ายถูกหลอก มีผู้เสียหายกว่า 40 ราย เข้าร้อง DSI
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 7] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 08.30 น. วัน พฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2557
เกิดอุบัติเหตุรถห้องเย็นบรรทุกไก่สดพลิกคว่ำบนถนนโชตนาขาออกหน้าวัดสว่างอารมณ์อำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่สาเหตุคาดบรรทุกน้ำหนักเกินจนยางหลังระเบิดทั้ง 2 ล้อ
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 7] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 17.30 น. วัน พุธ ที่ 3 กันยายน 2557
พบกลุ่มวัยรุ่นนิยมบารากุหรือบุหรี่ไฟฟ้าหลังราคาบุหรี่สูงขึ้นแต่คนสูบไม่ลดลง ด้านคณะทำงานสาธารณสุขเผยกำลังประสานกับสรรพสามิตตรวจจับและเพิ่มกฏหมายเอาผิด
รายงานข่าวโดย: ณัชชา อุตตะมัง [ฟัง 6] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 16.30 น. วัน พุธ ที่ 3 กันยายน 2557
จังหวัดเชียงใหม่และสำนักงานการค้าภายใน ชวนประชาชนเลือกซื้อผลไม้ใต้ในราคาสวนส่งเสริมผลผลิตของจังหวัดชายแดนใต้ร่วมกิจกรรมบุฟเฟต์ผลไม้ใต้ 69 วิ 29 บาท แข่งขันกินเร็วพร้อมเลือกซื้อสินค้าธงฟ้าราคาประหยัดในงาน เทศกาลมหัศจรรย์ผลไม้ใต้สู่แดนเหนือ 5-6 กันยายนนี้ที่ข่วงประตูท่าแพ
รายงานข่าวโดย: ธาริณีย์ ธีฆะพร [ฟัง 4] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 15.30 น. วัน พุธ ที่ 3 กันยายน 2557
ตำรวจเชียงใหม่จับกุมแก็งค์ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 60 ผู้ต้องหา 7 คน พร้อมของกลางบัญชีรายชื่อลูกค้าและเงินสดจำนวนมาก
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 8] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 13.30 น. วัน พุธ ที่ 3 กันยายน 2557
คณะกรรมการพัฒนาเชียงใหม่สร้างสรรค์จัดงาน เทรดเอ๊กซ์ เชียงใหม่ 2014 เชิญ 23 วิทยากร ทั้งไทยและต่างประเทศร่วมเสวนาในหัวข้อ สร้างสรรค์การเชื่อมโยง
รายงานข่าวโดย: ณัชชา อุตตะมัง [ฟัง 2] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 10.30 น. วัน พุธ ที่ 3 กันยายน 2557
ชาวบ้านป่าขอยเหนือในตัวเมืองเชียงใหม่ ร่วมถือศิล 5 เพื่อเป็นการทำความดีขณะที่สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดเชียงใหม่ตั้งเป้าภายในปี 2560 จะมีหมู่บ้านศิล 5 ให้ครบทั้ง 25 อำเภอ
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 26] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 09.30 น. วัน พุธ ที่ 3 กันยายน 2557
หนุ่มพ่อลูกอ่อนเมายาบ้า ขี่รถจักรยานยนต์แหกด่านตำรวจแต่ถูกเจ้าหน้าที่ไล่ติดตามไว้ได้ พบยาบ้าซุกซ่อนใต้เบาะรถจักรยานยนต์กว่า 1,000 เม็ด
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 13] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

ข่าวเมื่อ : 08.30 น. วัน พุธ ที่ 3 กันยายน 2557
เชียงใหม่ฝนตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมขังถนนและชุมชนหลายแห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ประชาชนได้รับผลกระทบเป็นบริเวณกว้าง
รายงานข่าวโดย: สุรพันธ์ สอนไม้ [ฟัง 13] รับฟังเสียง รับฟังเสียง

 
   

 

      กงสุลญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ สอนภาษาญี่ปุ่นให้กับข้าราชการตำรวจ พร้อมทั ... รับฟังเสียง [ฟัง 478]
    รองผู้บัญชาการกองกำลังผาเมืองยืนยัน ทหารพรานปะทะคาราวานคุ้มกันยาเสพติด ... รับฟังเสียง [ฟัง 180]
    เยาวชนลูกเสือนักเรียนโรงเรียนรัฐบาลและเอกชนหลายแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ร ... รับฟังเสียง [ฟัง 173]
    สสว.ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย SME BANK ยกระดับผู้ประกอบการ OTOP อย่ ... รับฟังเสียง [ฟัง 171]
    อธิบดีกรมศิลปากร เปิดพิพิธภัณฑ์ฟื้นถิ่นวัดพระนอนหนองผึ้ง ที่รวบรวมโบรา ... รับฟังเสียง [ฟัง 118]
    ตำรวจจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดภาคเหนือพร้อมผู้ต้องหา 4 คน ขณะลักลอบ ลำเ ... รับฟังเสียง [ฟัง 107]
    เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง ในการกู้ซากโบกี้รถไฟตกรางบริเวณสถา ... รับฟังเสียง [ฟัง 99]
    ชาวเชียงใหม่แห่สอบใบอนุญาติขับขี่วันสุดท้ายอย่างเนืองแน่นก่อนจะเพิ่มกา ... รับฟังเสียง [ฟัง 94]
    วัดพระธาตุดอยสุเทพเชียงใหม่ ยอมลดความสูงหลังคาหอชมวิวและพิพิธพัฒน์ที่ม ... รับฟังเสียง [ฟัง 83]
    เจ้าของร้านตัดผมเชียงใหม่ ไอเดียเก๋ตกแต่งร้าน รับเทศกาลฟุตบอลโลก 2014 ... รับฟังเสียง [ฟัง 52]
 
รายการแนะนำ :  
Link แนะนำ :  

Copyright © 2009, MCOT Chiangmai. All Rights Reserved